Dalagroup tổng kết và tất niên công ty năm 2020

Ngày 27/1/2021, Dalagroup tổ chức tất niên công ty và tổng kết cuối năm toàn hệ thống tại nhà hàng Camellia Đà Lạt. Do tình hình dịch bệnh nên cũng chỉ nhân sự nội bộ của Dalagroup tham gia nhằm mục đích cho Anh Em gắn kết, vui vẻ trò chuyện thoải mái kết thúc năm cũ và chuẩn bị cho năm mới với nhiều năng lượng nhất.

Đăng Phước – 1 hướng dẫn viên kiêm nam ca sĩ đang nổi của Dala Travel mở màn cho buổi tiệc

2 MC cây nhà lá vườn của Dalagroup

Anh Đinh Trường Sinh – giám đốc của Dala Travel chia sẻ về một số khó khăn trong năm đại dịch vừa qua và định hướng cho 1 tương lai tốt đẹp sắp tới
Và tiếp theo sau đó là phần phát thưởng, công nhận sự đóng góp và cống hiến của từng cá nhân và phòng ban đã đồng hành và đóng góp cho Dalagroup trong năm qua.
Với phương châm làm hết sức, chơi hết mình. Sự nhiệt tình máu lửa của các bạn trẻ Dalagroup khi vào tiệc.

Sự nhiệt tình máu lửa chơi hết mình của tuổi trẻ Dalagroup

Sự nhiệt tình máu lửa chơi hết mình của tuổi trẻ Dalagroup